vệ sinh nhà sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của vệ sinh công nghiệp HCM nhận tổng vệ sinh công trình nhà ở sau xây dựng, lau chùi, dọn dẹp, tẩy rửa toàn bộ các công trình nhà ở, công trình sau xây dựng. Từ vệ sinh các phần bên ngoài như sân thượng, hành lang đến vệ sinh các phòng ngủ, chùi rửa vệ sinh toilet, vệ sinh cầu thang. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm cũng như hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, hóa chất an toàn. Vệ sinh nhà sau xây dựng của vệ sinh HCM sẽ vệ sinh sạch sẽ ngôi nhà của bạn giúp cho ngôi nhà nhanh chóng được đưa vào sử dụng, để công trình nhanh chóng hoàn công đáp ứng tiến độ mà chủ nhà, chủ đầu tư đưa ra.

Quý khách có nhu cầu vệ sinh nhà sau xây dựng vui lòng liên hệ hotline 035 875 2823 hoặc để lại thông tin liên hệ nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc trao đổi với quý khách hàng về dịch vụ cũng như giá cả.

ve sinh nha
vệ sinh nhà sau xây dựng – hình ảnh vệ sinh công nghiệp hcm

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng đúng quy trình tỉ mỉ

Công trình vừa mới xây dựng xong thường có rất nhiều bụi bẩn do quá trình thi công xây dựng còn sót lại như các vết xi măng, vôi vữa, bột bả  bán lên khu vực tường sàn nhà và các trang thiết bị nội thất. Hơn nữa công trình nhà ở vừa mới xây dựng xong thường có mùi xi măng, mùi sơn nếu không được vệ sinh sạch sẽ thì khó có thể đưa vào sử dụng được.

Đối với các công trình nhà xưởng khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết vệ sinh nhà xưởng của vệ sinh công nghiệp hcm.

Các loại chất bẩn thông thường hay có trong các công trình vừa mới xây dựng xong

 • Xà bần, rác thải trong quá trình xây dựng chưa được dọn sạch còn vương vãi khắp sàn nhà.
 • Bột bả, bột trét, bụi trong quá trình dặm, sơn tường còn sót lại.
 • Các vết xi măng, vết sơn dính trên khung cửa, mặt kính cửa, trên nền nhà.
 • Nhà vệ sinh nhà tắm còn chứa nhiều bụi bẩn, các vết sơn xót lại, các vết xi măng, vết keo.
 • Bột gỗ, mùn cưa, bột trét, sơn bả khắp các nơi trong nhà.
 • Cầu thang, bậc tam cấp, tay vịn dính đầy bụi bẩn.
 • Và còn nhiều vết bẩn có khắp nơi trong nhà.

Vì thế cho nên loại bỏ toàn bộ các bước bụi bẩn, vết xi măng, nước sơn còn sót lại trong quá trình thi công xây dựng mới có thể đưa ngôi nhà vào sử dụng được.

Công việc vệ sinh nhà sau xây dựng để hỏi sự tỉ mỉ mà có quy trình làm việc khoa học đảm bảo mọi góc của công trình đều được vệ sinh sạch sẽ.

Trả lại cho ngôi nhà một diện mạo mới sạch sẽ sang trọng đúng với vẻ đẹp vốn có của nó. Giúp cho gia chủ nhanh chóng có một ngôi nhà mới để sử dụng cũng như các đội thi công có thể hoàn công đúng tiến độ của công trình.

Vệ sinh nhà sau xây dựng đúng quy trình sạch sẽ

 • Vệ sinh nhà sau xây dựng tuân thủ theo các nguyên tắc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa dọn nhà vệ sinh từ trên cao xuống dưới

Từ vị trí trần nhà đến tường nhà, sau đó mới vệ sinh hệ thống khung cửa, hệ thống kính cửa, tiếp đến là các trang thiết bị nội thất sau đó mới là vệ sinh sàn nhà. Vệ sinh nhà sau xây dựng từ bên trong sau đó mới ra đến bên ngoài

 • Tiến hành vệ sinh nhà sau xây dựng theo nguyên tắc từ trong ra ngoài

Khi Ngôi Nhà mới xây dựng xong trong nhà có nhiều vật dụng đồ vật có các đồ nội thất như tủ đựng quần áo, giường, kệ để ti vi…Vệ sinh công nghiệp HCM sẽ cho nhân viên dọn dẹp vệ sinh từ phía bên trong trước.

Tại các vị trí phía bên trong dưới gầm giường, trên nóc tủ, gầm tủ… sau đó mới tiến hành vệ sinh ở những khu vực bên ngoài đảm bảo tất cả các vị trí đều được vệ sinh sạch sẽ không bỏ sót bất kỳ vị trí nào.

 • Tiến hành vệ sinh theo phương pháp cuốn chiếu để vệ sinh nhà sau xây dựng sạch sẽ

Khi vệ sinh nhà sau xây dựng cho khách hàng mà công nhân chưa hoàn thiện xong vẫn còn đang trong quá trình chỉnh sửa khách hàng cần dọn đồ đạc vào một số vị trí nhất định trước.

Vệ sinh công nghiệp HCM sẽ sử dụng phương pháp cuốn chiếu để vệ sinh dọn dẹp ở những nơi khách hàng cần sử dụng trước, những nơi đã hoàn thiện xong. Nếu quá nhiều đồ đạc thì dọn dẹp sạch sẽ vị trí trước sau đó di chuyển đồ đạc sang vị trí đã dọn sạch cứ như thế tiếp tục ở những nơi khác.

ve sinh san nha go

Các công việc cần thiết khi vệ sinh nhà sau xây dựng

Vệ sinh công nghiệp HCM đưa ra một số công việc cần phải thực hiện khi thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng xong để bạn tham khảo.

 • Vệ sinh dọn dẹp rác thải, xà bần còn xót lại trong quá trình thi công xây dựng

Là công việc đầu tiên cần phải tiến hành để quá trình vệ sinh nhà sau xây dựng được diễn ra thuận lợi. Các loại rác thải còn sót lại trong quá trình thi công xây dựng được tập kết, gom lại và vứt ở nơi quy định.

Việc dọn dẹp các loại rác thải thô này tạo mặt bằng thông thoáng cho quá trình vệ sinh tiếp theo.

 • Vệ sinh khu vực trần và vách tường của nhà mới xây xong.

Theo nguyên tắc vệ sinh từ trên cao xuống dưới thì vệ sinh ở các vị trí trên cao bao gồm khu vực trần nhà, vệ sinh các vết bụi bẩn, thạch cao còn sót lại trên trần nhà, lau chùi hệ thống đèn trần, hệ thống quạt trần.

Sau đó vệ sinh các khu vực tường của ngôi nhà sử dụng các loại chổi lông gà, chổi có đầu mềm để phủi sạch bụi bẩn kết hợp với máy hút bụi để vệ sinh.

Đi làm vệ sinh ở vị trí trên cao nên cần phải sử dụng các thang chữ A, thang tre để hỗ trợ về vệ sinh đơn giản hơn tuy nhiên trong quá trình vệ sinh cần đặc biệt chú ý an toàn tránh xảy ra các sự cố.

Tường bị bẩn thì có thể sử dụng nước lau nhà sử dụng nước xả quần áo pha loãng  kết hợp với khăn vải sạch mềm để lau cho các vết bẩn ở trên tường. Tùy vào chất liệu tường là Sơn hoặc gạch men mà có phương pháp vệ sinh cho phù hợp.

 • Vệ sinh nhà sau xây dựng phần hệ thống cửa và khung kính của nhà mới xây

Việc vệ sinh lau chùi khung cửa, hệ thống kính của nhà mới xây dựng xong chiếm tương đối thời gian trong việc vệ sinh nhà sau xây dựng. Các công việc bao gồm vệ sinh hệ thống khung cửa cả cửa chính và cửa sổ, các cửa ra vào của từng gian phòng, hệ thống cửa của nhà vệ sinh, nhà tắm.

Vệ sinh khung cửa nhân viên Vệ sinh công nghiệp HCM sẽ quét và hút sạch bụi bẩn bám trên khung cửa. Sau đó dùng hóa chất để loại bỏ các vết keo với xi măng còn dính trên khung cửa loại bỏ sạch các bụi bẩn trong các khe cửa. Hóa chất sử dụng là loại chuyên dụng đảm bảo lên sạch mà không gây hại đến màu sơn cũng như vật liệu của cửa.

Vệ sinh kính của hệ thống cửa cũng như các mặt kính ở trong ngôi nhà. Trước tiên dùng dao cạo để loại bỏ các vết sơn, vết xi măng vô tình dính phải trên kính trong quá trình thi công xây dựng. Sau đó dùng nước lau kính xịt lên bề mặt cần vệ sinh sử dụng khăn mềm sạch, cũng như cây gạt kính để lau chùi vệ sinh hệ thống kính sạch sẽ.

 • Vệ sinh nhà sau xây dựng các trang thiết bị nội thất của ngôi nhà mới xây dựng xong

Vì là nhà mới xây nên các thiết bị nội thất sẽ bao gồm các loại bàn ghế, giường, tủ quần áo, kệ ti vi…Các đồ nội thất mới nên việc lau chùi, vệ sinh cũng tương đối dễ dàng được nhân viên tỉ mỉ làm sạch từng bước.

Lau chùi, hút bụi ở vị trí bề mặt tủ, dưới vị trí gầm giường…

Sau đó sử dụng khăn sạch, nhúng nước và vắt thật khô để lau chùi bề mặt của các thiết bị.

Nếu có dính các vết sơn, vết xi măng hoặc keo Vệ sinh công nghiệp HCM sẽ cho nhân viên dùng các chất tẩy rửa chuyên nghiệp để lau chùi sạch sẽ, đảm bảo sạch mà không gây hư hại đến thiết bị cũng như ảnh hưởng đến màu sơn.

Khi vệ sinh các thiết bị nội thất làm tỉ mỉ, nhẹ nhàng đảm bảo vệ sinh sạch không ảnh hưởng hay hư hại đến đồ vật, sử dụng các loại khăn sạch nhúng nước và vắt khô sau đó mới lau chùi, đặc biệt không sử dụng nước trực tiếp lau chùi.

 • Vệ sinh nhà sau xây dựng khu vực sàn nhà

Vệ sinh sàn gần như là công việc chính trong việc vệ sinh nhà sau xây dựng, sàn nhà mới xây xong thường sẽ có các bụi bẩn các vết xi măng, vết sơn, vết bột bả, bột trét dính trên sàn nhà.

Các công việc được thực hiện một cách tuần tự để đảm bảo sàn nhà được vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn không bỏ sót vị trí khu vực nào.

Việc đầu tiên là dọn các rác lớn, quét bụi, hút sạch bụi bẩn để dễ dàng thấy các vết bẩn còn sót lại, các vết xi măng, vết sơn thuận tiện cho quá trình vệ sinh.

 • Đối với việc vệ sinh sau xây dựng tẩy rửa các vết bẩn trên sàn gỗ

Tẩy các vết sơn, vết keo của quá trình vệ sinh nhà sau xây dựng. Hiện nay có nhiều gia đình sử dụng sàn gỗ để lót cho các phòng ngủ, phòng khách hoặc có thể là toàn bộ ngôi nhà của mình.

Việc vệ sinh nhà sau xây dựng tẩy rửa các vết keo, vết sơn bám trên sàn gỗ có thể là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Bằng sự chuyên nghiệp của mình các nhân viên sẽ tẩy sạch các vết keo, các mảng bám trên sàn mà hoàn toàn không gây bất kì hư hại nào cho sàn nhà của bạn.

Trong quá trình thi công xây dựng các đường ron nếu được che chắn cẩn thận hoặc có thể được thợ dùng băng keo gắn lại thì khi vệ sinh chỉ việc lột bỏ các vết băng keo sau đó lau chùi là nó sẽ như mới.

Tuy nhiên nếu trong quá trình thi công không che chắn đường ron cẩn thận thì bụi bẩn, các vết bột trét, vết sơn dính vào sẽ gây nên ố vàng cần được vệ sinh một cách sạch sẽ.

Vệ sinh công nghiệp HCM sẽ dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng giúp làm sạch các đường ron gạch bị bẩn, bị ố vàng đảm bảo sàn nhà sạch đẹp nhất là đối với các nền nhà sử dụng gạch men màu trắng.

 • Vệ sinh nhà sau xây dựng các khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh của ngôi nhà mới xây

Việc vệ sinh nhà tắm, nhà vệ sinh của ngôi nhà mới bao gồm các công việc vệ sinh tường, vệ sinh hệ thống cửa. Lau chùi các thiết bị có trong nhà tắm, nhà vệ sinh vệ sinh bồn cầu, lavabo. Vệ sinh các vách ngăn bằng kính, vệ sinh sàn nhà, tẩy trắng các đường ron bị bẩn…

vệ sinh nhà sau xây dựng - lau sàn nhà mới xây dựng xong
vệ sinh sàn nhà mới xây dựng xong
 • Sử dụng baking soda để vệ sinh nhà sau xây dựng phần sàn nhà

Việc sử dụng baking soda để vệ sinh sàn nhà  lợi dụng đặc tính làm sạch của nó giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Trộn nước với baking soda tạo thành hỗn hợp sau đó bôi lên các vết sơn, vết xi măng trên nền nhà để cho ngấm khoảng 5 phút rồi vệ sinh sạch sẽ.

Sau khi bôi hôn hợp baking soda vào các vị trí vết bẩn rồi thì đợi một lát và dùng dao rọc giấy hoặc các loại sủi để cạo sạch các vết xi măng, vết sơn lớn trên nền nhà. Sau đó dùng khăn để lau lại nếu vẫn chưa sạch có thể dùng miếng cọ nồi hoặc giấy nhám để chà tuy nhiên tùy vào chất liệu sàn nhà mà có cách vệ sinh cho phù hợp.

 • Tẩy rửa các vết keo, vết sơn, xi măng dính trên sàn nhà đảm bảo vệ sinh nhà sau xây dựng sạch sẽ

Tẩy các vết sơn, vết xi măng, các vết bột trét trên sàn nhà. Những vết bẩn to, các lớp sơn dày sẽ được cạo đi sau đó dùng chất tẩy để vệ sinh. Đối với các vết xi măng bám trên các loại sàn nhà khác nhau thì sẽ có cách xử lý khác nhau để vệ sinh sạch sẽ mà không gây hư hại sàn nhà.

Thông thường sẽ dùng hóa chất xịt trực tiếp vào vết xi măng sau đó đợi một lát rồi tẩy cho sạch bởi vì các hóa chất tẩy xi măng chuyên dụng nên việc vệ sinh rất dễ dàng.

Tẩy các vết ố vết hoen gỉ trên nền gạch do sự ma sát của kim loại trong quá trình thi công. Trong quá trình thi công xây dựng các bác thợ xây vô tình để các vật liệu sắt thép lâu ngày trên nền công với nước sẽ làm nền gạch bị ố, hoen gỉ

Vệ sinh công nghiệp HCM sẽ dùng các chất tẩy rửa để tẩy sạch các vết bẩn trên nền, trả lại sàn nhà sạch mới tinh.

Vệ sinh nhà sau xây dựng các loại máy móc, hóa chất thường sử dụng

Trong quá trình vệ sinh nhà sau xây dựng thì sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị vệ sinh công nghiệp là yếu tố hết sức quan trọng đảm bảo cho việc vệ sinh nhà được sạch sẽ cũng như đảm bảo tiến độ của gia chủ đã đề ra. các thiết bị máy móc vệ sinh công nghiệp thường dùng để vệ sinh nhà sau xây dựng như

 • Máy chà sàn công nghiệp kết hợp với máy chà sàn liên hợp

Khi thực hiện vệ sinh nhà sau xây dựng cho khách hàng thì sử dụng máy chà sàn là loại máy móc không thể thiếu. Là máy vệ sinh công nghiệp hỗ trợ quan trọng trong khâu làm sạch sàn nhà đặc biệt đối với các loại sàn nhà bằng gạch đá, sàn bê tông hoặc là gạch men. Giúp cho công việc tẩy rửa lau chùi các vết bẩn có trên sàn nhà được trở nên nhanh chóng sạch sẽ đạt hiệu quả cao trong việc cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty vệ sinh công nghiệp HCM.

Máy chà sàn có nhiều loại được nhập khẩu từ nước ngoài nhưng Trung Quốc, Đức. Các dòng máy này hoạt động với công suất cao trong quá trình tẩy rửa nó chưa Xem nha các vết bẩn cứng đầu như các vết sơn, vết xi măng trên nền gạch các vết bẩn, vết ố vàng được đánh bay một cách nhanh chóng giúp cho nhân viên vệ sinh tiết kiệm được công sức, thời gian làm việc.

 • Máy đánh bóng sàn nhà công nghiệp hỗ trợ vệ sinh nhà sau xây dựng đánh bóng sàn nhà

Máy đánh bóng sàn nhà công nghiệp hỗ trợ cho việc đánh bóng sàn nhà khi bị trầy xước bị ngã màu. Máy đánh bóng sàn nhà công nghiệp hỗ trợ việc đánh bóng sàn nhà, máy có công suất lớn tốc độ quay vòng nhanh và sử dụng pass chà khác với máy chà sàn.

 • Các loại máy hút bụi công nghiệp với dung tích khác nhau

Khi tiến hành vệ sinh nhà sau xây dựng thì sự hỗ trợ của máy hút bụi công nghiệp là điều không thể thiếu. Giúp cho việc vệ sinh nhà một cách nhanh chóng thuận tiện hơn, máy có công suất lớn lên đến 1500w dung tích đến 70 lít. Hiệu suất làm việc nhanh hút sạch bụi bẩn một cách dễ dàng với các đầu hút khác nhau.

Có nhiều loại đầu hút nên dễ dàng và linh hoạt trong quá trình vệ sinh ở bất kì ngóc ngách nào cũng có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ được.

 • Máy xịt rửa áp lực cao bằng tia nước nhập khẩu từ Mỹ

Việc vệ sinh nhà sau xây dựng không chỉ vệ sinh khu vực bên trong mà còn khu vực phía ngoài của ngôi nhà như sân, cổng, vệ sinh bờ rào ở các vị trí cao vệ sinh sân trước sau, sân thượng. Do đó sự hỗ trợ của máy xịt rửa áp lực cao giúp cho nhân viên vệ sinh làm sạch các vị trí trên một cách nhanh chóng mà hiệu quả làm sạch tuyệt vời.

 • Các loại hóa chất tẩy rửa hỗ trợ trong việc vệ sinh nhà sau xây dựng

Không kém phần quan trọng là sự hỗ trợ của các hóa chất tẩy rửa, các dung dịch vệ sinh sàn nhà, dung dịch vệ sinh kính các loại nước tẩy rửa bồn cầu, dung dịch tẩy đa năng.

Các loại hóa chất mà chúng tôi sử dụng cho vệ sinh nhà sau xây dựng đều là hóa chất an toàn với con người và các thiết bị trong nhà và được phép lưu hành trên thị trường của các cơ quan chức năng.

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng có thể liên hệ trưc tiếp với Vệ sinh công nghiệp HCM qua hotline 035 875 2823 hoặc để lại thông tin nhân viên sẽ tư vấn báo giá chính xác nhất cho quý khách hàng.

Vệ sinh HCM sẽ cho nhân viên đến trực tiếp xem xét hiện trạng của công trình rồi sau đó báo giá hoặc khách hàng có thể cung cấp hình ảnh, video về công trình xây dựng của mình cũng như diện tích chúng tôi sẽ dựa trên đó mà đưa ra báo giá để khách hàng tham khảo.

Thông tin liên hệ vệ sinh công nghiệp HCM

Địa chỉ: 279 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: taithanh.jp@gmail.com

Hotline 035 875 2823

Website https://vesinhcongnghiephcm.com/

Facebook https://www.facebook.com/vscnhcm

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
DMCA.com Protection Status
Index
0358752823
Liên hệ